Bước nhảy hoàn vũ

About

Giới thiệu

Năm 2010, một chương trình truyền hình thực tế được chuyển thể từ phiên bản truyền hình ăn khách tại Anh, mang tên Dancing with the star đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Bước Nhảy Hoàn Vũ. Qua 6 năm tổ chức, Bước nhảy hoàn vũ đã là chương trình truyền hình thân thiết và quen thuộc của khán giả vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Bước Nhảy Hoàn Vũ từ khi ra đời đã luôn nhận được nhiều quan tâm, ủng hộ của công chúng. Chương trình không chỉ thu hút khán giả ở dàn thí sinh là những người nổi tiếng tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như người mẫu, diễn viên, ca sĩ…mà còn ở sự đầu tư chu đáo, kỹ lưỡng của Ban tổ chức. 

Trong suốt 6 năm qua, Bước Nhảy Hoàn Vũ không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn có những ảnh hưởng nhất định đến khán giả Việt Nam, khi đóng góp một phần không nhỏ vào việc phổ biến và phát triển nghệ thuật nhảy múa nói chung cũng như bộ môn Khiêu vũ thể thao nói riêng tại nước nhà. Năm nay, Bước Nhảy Hoàn Vũ trở lại với phiên bản mới được mua bản quyền từ chương trình Vip Dance của Time Symphony (Anh Quốc). Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 30/1/2016 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam với nhiều thay đổi hấp dẫn trong nội dung và cấu trúc vòng thi.

 

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 hứa hẹn sẽ mang nhiều điều bất ngờ và thú vị đến với khán giả. Năm nay, chương trình tiếp tục cập nhật những luật thi, cấu trúc mới nhằm mang lại sự hấp dẫn, mới lạ cho người xem. Với mùa thứ 7, 12 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ kết hợp với 12 vũ công chuyên nghiệp tạo thành 12 cặp thí sinh. Họ sẽ lần lượt trải qua các đêm thi với những chủ đề, thử thách và thể thức loại khác nhau. Các chủ đề liên tục thay đổi với những nội dung đa dạng và ở mỗi vòng thi, các nghệ sĩ sẽ phải thử sức mình với nhiều thể loại  khác nhau, mỗi thể loại là một thử thách với những kỹ thuật và nguyên tắc riêng. Việc này đòi hỏi những nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực tập luyện, phải thể hiện được sự sáng tạo và bản lĩnh của mình trên sàn thi đấu của Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Mỗi mùa thi đi qua, Bước Nhảy Hoàn Vũ lại để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả và ngay cả các nghệ sĩ tham gia chương trình. Các thí sinh tham gia đã có cơ hội khám phá ra nhiều khả năng tiềm ẩn và một phần nào đó đã hỗ trợ họ trên con đường nghệ thuật.

Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 30/1/2016. Người hâm mộ sẽ có được những đêm thưởng thức nhiều màn trình diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ mình yêu thích và xem họ thử sức như thế nào với bộ môn Khiêu vũ thể thao.

 

 

GIẢI THƯỞNG

Bước Nhảy Hoàn Vũ không chỉ là sân chơi để các thí sinh thử thách mình với bộ môn Khiêu vũ thể thao và phát hiện khả năng tiềm ẩn của bản thân mà còn mang đến cho các thí sinh chiến thắng những giải thưởng giá trị.

Tổng giá trị giải thưởng của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2016 lên đến hơn 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, các nghệ sỹ tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị khác. 

Facebook